Anh Cưới Hội An: Lựa chọn cho bộ Pre-Wedding hoàn hảo

Các nội dung

Nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về hướng Nam, Hội An là một trong những điểm du lịch nổi tiếng. Không chỉ ở Việt Nam, đây còn được xem là thành phố cổ đẹp hàng đầu Châu Á. Vừa là địa điểm du lịch lý tưởng, đây cũng là địa điểm để thực hiện bộ Pre-Wedding hoàn hảo.

1. Hội An – thành phố đẹp mang kiến trúc cổ

Nhắc đến Hội An là nhắc đến những dãy tường vàng cổ kính. Giàn hoa giấy lay nhẹ và thấp thoáng sắc xanh đỏ của những mái chèo. Với hơn 1000 kiến trúc cổ được giữ gần như nguyên vẹn như phố xá, nhà cửa, đình miếu, nhà thờ. Hội An đem lại sự đắm say của những ngày xưa cũ, thật mộc mạc và bình dị.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

Kiến trúc Hội An đặc trưng với những ngôi nhà được xây theo hướng hẹp, sâu về bên trong. Mái ngói xếp đều lớp lớp và sân vườn hoặc khoảng sân nhỏ. Đây là kiến trúc đặc trưng của thế kỷ 17 đến thế kỷ 19. Tất cả đều được giữ gần như nguyên vẹn.

Đường phố ở khu phố cổ được bố trí ngang dọc theo kiểu bàn cờ với những khúc gấp ngắn và hẹp. Từ đó lại tạo nên những góc chụp rất đẹp, rất tình. Những di tích cổ như Chùa Cầu, nhà cổ Quân Thắng, hội quán Phúc kiến, Triều Châu khi góp mặt vào album cưới của bạn mang một sự lãng mạn khó gì sánh được.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

2. Màu sắc đặc trưng mà Hội An đem lại trong thước ảnh

Nhắc đến Hội An là nhắc đến sắc vàng ươm, đèn lồng đỏ. Những sắc màu gợi lên cái đẹp lung linh. Nó chứa đựng tinh hoa giao thoa văn hóa trải dài suốt những thế kỷ qua. Không chỉ là di tích được bảo tồn qua năm tháng. Hội An còn là nơi lưu giữ hoàn hảo cho những nét đẹp văn hóa tưởng như đã mai một. Ta hoàn toàn có thể thấy được những đền miếu mang dấu tích người Hoa nằm xen giữa nhà truyền thống của người Việt và người Pháp.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

Bên cạnh đó, cuộc sống của người dân nơi đây cũng mang một nhịp sống rất riêng. Những sinh hoạt thường ngày bình dị. Dường như bị thời gian bỏ quên giữa sự phát triển như vũ bão của thời đại. Đâu đó giữa những góc nhỏ là những người lao động chân chất đang miệt mài với mưu sinh thường ngày.

3. Nghệ thuật lắng trong thước ảnh:

Không chỉ nổi tiếng về quần thể kiến trúc. Hội An còn là nơi sinh ra những thước ảnh đẹp và cực tình. Mỗi một góc Hội An đều có thể trở thành nơi vẽ lên câu chuyện tình yêu. Có thể là dưới mái rêu phong. Có thể là bên ly nước Mót nổi tiếng. Có thể là ngôi chùa với nét đẹp qua nhiều niên đại. Cũng có thể chỉ là nép dưới hàng hiên trú những cơn mưa đầu mùa.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

Có nhiều cặp đôi đưa chuyện tình của mình hòa vào không gian bị thời gian bỏ lỡ. Đem về Hội An, hóa thành câu chuyện ngày xưa ngọt ngào lãng mạn. Ở đó, tà áo dài phấp phới bay. Cuốn theo đó là sự bẽn lẽn ngại ngùng của cặp đôi buổi mới hẹn. Không đâu hoàn hảo hơn Hội An để tái hiện lại những khoảnh khắc ngọt ngào hoài cổ. Cũng như không đâu đưa chuyện tình đôi bạn về quá khứ đẹp hơn nơi này.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

chup-anh-cuoi-Hoi-An

4. Lựa chọn hoàn hảo cho bộ Pre-Wedding tại Hội An

Nếu Dâu Rể đã trót yêu cái đẹp nơi đây. Thực hiện một bộ pre-wedding đáng nhớ là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ lưu lại kỷ niệm tại phố cổ mà còn thể hiện bản sắc riêng của mình. Vậy điều cuối cùng cần chuẩn bị để thực hiện bộ ảnh ở đây chính là lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín.

Rất nhiều cặp đôi trên khắp cả nước đã tìm đến Hội An để lưu lại sắc đặc trưng nơi này. Và DEE Wedding là đơn vị luôn được trao niềm tin để thực hiện. Không chỉ với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề. Chất nghệ thuật chỉ riêng DEE mới có chính là điều khiến DEE chiếm trọn tình yêu của Dâu Rể.

chup-anh-cuoi-Hoi-An

Hội An không chỉ đẹp bởi phố cổ mà còn là nơi chứa đựng những vẻ đẹp hiện đại của những khu resort nổi tiếng

Với DEE, khoảnh khắc chính là chìa khóa tạo nên vẻ đẹp của thước ảnh. Có những thước ảnh không nhất thiết phải chứa cảnh vật toàn thể. Nó có thể chỉ là những điểm chạm lướt qua. Tuy nhiên chắt lọc trong việc tạo nên khoảnh khắc mới thực sự làm nên vẻ đẹp của thước ảnh.

chup-anh-cuoi-hoi-an

chup-anh-cuoi-hoi-an

chup-anh-cuoi-hoi-an
Một bộ ảnh được thực hiện tại Hội An mang đậm vẻ đẹp điện ảnh thập niên cũ

Dâu Rể có thể tham khảo thêm những thước ảnh Hội An đẹp và độc đáo mà DEE đã thực hiện để có cái nhìn cụ thể hơn về bản sắc của DEE Wedding. Trong từng sản phẩm làm ra, DEE luôn gửi trọn tâm tình và tâm huyết của mình. Để mang đến những giá trị hoàn mỹ, DEE gửi toàn bộ yêu thương và trân trọng.

Các bài viết gần đây

Top những concept chụp ảnh cưới studio hot nhất Đà Nẵng

Concept chụp ảnh cưới góp phần tạo ra không gian và bối cảnh lý tưởng cho bức ảnh. Mỗi một concept lại mang đến một cảm nhận và ý nghĩa khác nhau. Việc lựa chọn một concept phù hợp sẽ giúp tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Đồng thời