“NGƯỜI KỂ CHUYỆN” NHẬT HOÀNG

Studio chụp ảnh cưới Dee Wedding được tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm ngay trên “con đường cưới” Hoàng Diệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ảnh cưới chuyên nghiệp, Dee Wedding đã và đang dần khẳng định vị thế của mình ở Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.

FOUNDER NHẬT HOÀNG

Thương hiệu là “đứa con tinh thần” lớn nhất được xây dựng và điều hành bởi Founder là anh Nhật Hoàng (Hoàng Hữu Nhật) – Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thuộc top 1 Đà Nẵng hiện nay.

Trong hành trình 10 năm làm nghề, anh Nhật không chạy theo số lượng chụp ảnh cưới theo dạng “công nghiệp”, với anh mỗi cặp đôi là mỗi câu chuyện đặc biệt, và nhiệm vụ của anh là phải kể ra được câu chuyện đó theo ngôn ngữ của hình ảnh. Đây cũng chính là phương châm là việc Dee Wedding khi chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên số lượng!

anh-nhat-hoang

CÁI TÂM - CÁI TẦM

Làm bằng cái TÂM mới có thể vươn đến cái TẦM, anh Nhật & Dee Wedding không chỉ dừng lại ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, chúng tôi tự hào khi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong nước và quốc tế chụp ảnh cưới tại các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Bà Nà, Hội An, Lăng Cô, Mộc Châu, Tà Xùa,…và tất cả đều mang một chất rất riêng – rất điện ảnh, đậm chất Art và không thể thiếu chất tình trong đó.

ĐÀO TẠO NHIẾP ẢNH

Anh Nhật Hoàng là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều cuộc thi Nhiếp ảnh Quốc tế và Talkshow chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ Nhiếp ảnh gia trẻ. Ngoài một số thành tựu cá nhân nổi bật, thầy Nhật Hoàng còn thành công trong lĩnh vực đào tạo cho nhiều học trò theo đuổi con đường chụp ảnh chuyên nghiệp.

TOP 10 NHIẾP ẢNH GIA ẢNH CƯỚI TỐT NHẤT VIỆT NAM

Hơn 6 năm tham gia Cộng đồng Ảnh cưới Quốc tế MyWed – nơi hội tụ của hơn 45.000 nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, anh Nhật Hoàng đã được những thành tích nổi bật như:

  • Top 10 Nhiếp ảnh gia ảnh cưới tốt nhất tại Việt Nam
  • Top 3 Nhiếp ảnh gia ảnh cưới tốt nhất tại Hội An

 

Bên cạnh đó, các tác phẩm của anh còn liên tục đạt các giải thưởng theo tuần/năm do Hội đồng Nhiếp ảnh gia MyWed bình chọn: 

  • 8 ảnh đẹp nhất của năm
  • 31 ảnh và bộ ảnh đẹp nhất của tuần
  • 69 ảnh và 1 bộ ảnh tuyển chọn của Biên tập viên

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG NHẬT HOÀNG