ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ẢNH CƯỚI ĐẸP INTERCONTINENTAL ĐÀ NẴNG

Các nội dung

Vẻ đẹp trời Âu trong ảnh cưới đẹp Intercontinental Đà Nẵng luôn là lựa chọn của nhiều đôi uyên ương. Vì thế, cùng Dee Wedding tìm hiểu lý do nhé. 

Một album ảnh cưới đẹp Intercontinental Đà Nẵng luôn sở hữu nét chấm phá nghệ thuật rất riêng. Điều đó đã khiến nhiều cặp đôi chọn nơi đây để sở hữu một album cưới để đời. Và hãy cùng Dee Wedding tìm hiểu điều gì tạo nên vẻ đẹp diễm lệ riêng biệt này nhé. 

1. Yếu Tố Nghệ Thuật Trong Ảnh Cưới Intercontinental Đà Nẵng

Được World Travel Awards bình chọn là khu nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất năm 2015. Intercontinental sở hữu vẻ đẹp của kiến trúc Á Đông đan xen với nét cổ điển sang trọng Châu âu. Cùng với sự tinh tế và vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng góc cạnh. Kiến trúc nơi đây thực sự đã dệt nên một album ảnh cưới Intercontinental Đà Nẵng đến khó quên. 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 1
Yếu tố nghệ thuật trong ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng

Quả thực, nghệ thuật kiến trúc của Intercontinental chính là kiệt tác để đời của Kiến trúc sư Bill Bensley. Hiểu được nét “art” đó cộng với tâm hồn của người nghệ sĩ say mê nghệ thuật. Dee Wedding đã góp nhặt từng khía cạnh đó vào trong ống kính. Để rồi tạo nên chất nghệ thuật riêng chấm phá cho ảnh cưới Intercontinental Đà Nẵng của dâu rể.

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 2
Yếu tố nghệ thuật trong ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng

2. Bắt Trọn Khung Cảnh Thiên Nhiên Thơ Mộng Trong Từng Thước Ảnh

Tọa lạc trên Bắc bán Đảo Sơn Trà, intercontinental được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ. Là nơi giao thoa giữa vẻ đẹp đất trời và núi biển. Đó cũng là vẻ đẹp kỳ quan mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 3
Bắt trọn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng trong từng thước ảnh

Từng bờ cát trải dài bên những gợn sóng trong xanh ngọc bích ôm trọn lấy đảo tuyệt đẹp. Từng chiếc lá phẩn phất rơi trong cơn gió dịu nhẹ hay sự yêu kiều của khung cảnh trời Âu. Những điều đó đã tạo nên sự duyên dáng lãng mạn trong từng ảnh cưới intercontinental Đà Nẵng. Như bức tranh thủy mặc của chuyện tình mùa thu bình dị và thuần khiết. Vẻ đẹp của bán đảo là sự điểm xuyết cho cái thơ cái tình của ảnh cưới nơi đây. 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 4
Bắt trọn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng trong ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng

3. Kiến Tạo Nét Lãng Mạn Trong Từng Khung Hình

Yếu tố lãng mạn là nét đẹp trữ tình được “Dee” lồng ghép vào ảnh cưới intercontinental Đà Nẵng. Bởi intercontinental mang vẻ đẹp cổ điển sang trọng Châu Âu cùng nét huyền diệu kì ảo trong điểm chạm. Hơn hết, còn là sự tinh tế của lối nghệ thuật kiến trúc. Để dâu rể có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong album ảnh cưới của mình. 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 5
Kiến tạo nét lãng mạn trong từng khung hình.

Với ánh nhìn của người nghệ sĩ, người yêu nghệ thuật và mang trong mình ngọn lửa đam mê. Từng tia nắng ban mai, từng hàng cây xanh ngát hay nét cổ điển sang trọng. Đã được ống kính của Dee Wedding đã bắt trọn những khoảnh khắc đó vào khung hình của mình. Khiến cho nét lãng mạn của ảnh cưới intercontinental Đà Nẵng quyến rũ hơn

 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 6
Kiến tạo nét lãng mạn trong từng khung hình.

4. Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Ngoài album ảnh cưới đẹp Intercontinental Đà Nẵng, dâu rể còn có thể tận hưởng phút giây nghỉ dưỡng nơi đây. Là một resort sở hữu những dịch vụ chuẩn 5 sao cùng với khung cảnh thiên nhiên trữ tình. Bạn và nửa kia có thể trao nhau những khoảnh khắc mặn nồng đáng nhớ nhất. Hơn Hết, sự thư giãn mà Intercontinental mang lại sau thời gian dài với những shoot ảnh chính là điều đáng giá nhất khi chụp ảnh cưới tại đây. 

Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 7
Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng
 Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 8
Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng
Điều gì tạo nên album ảnh cưới đẹp intercontinental Đà Nẵng 9
Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng

Trên đây là những lý do tạo nên một album ảnh cưới đẹp Intercontinental Đà Nẵng mà Dee mang đến. Nếu bạn đang có dự định chụp ảnh cưới trong năm 2023 này, thì Intercontinental chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn

Các bài viết gần đây

Top những concept chụp ảnh cưới studio hot nhất Đà Nẵng

Concept chụp ảnh cưới góp phần tạo ra không gian và bối cảnh lý tưởng cho bức ảnh. Mỗi một concept lại mang đến một cảm nhận và ý nghĩa khác nhau. Việc lựa chọn một concept phù hợp sẽ giúp tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Đồng thời