10 năm – Hành trình khẳng định giá trị nghệ thuật

Các nội dung

Cái tâm, cái tình của người làm nghề thổi hồn cho những bức ảnh là một ngọn lửa nồng nhiệt. Có người để lửa âm ỉ qua thời gian, có người thổi phừng rồi chợt tắt. Thế nhung với DEE Wedding, bằng cách phi thường nào đó, ngọn lửa yêu cái nghề nắng gió này vẫn liên tục cháy rực, thổi cái hồn nghệ thuật và ngay ngắn lưu giữ trong từng khung hình.

Xuất phát điểm cho hành trình 10 năm

DEE ban đầu chỉ là một tiệm ảnh nhỏ. Nơi mép cửa, góc phòng, cuộn phim, cây cọ chỉ lưu lại hình dáng của những người khách từ nơi xa. Bởi cái nghệ thuật mà DEE hướng đến không phải dễ tìm, dễ hiểu.

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

Cái lửa yêu nghệ thuật là thứ gì đó thật lạ. Chỉ từ việc yêu nhưng khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống, DEE lồng cái tâm người làm nhiếp ảnh vào, nắm bắt và lan tỏa những khoảnh khắc diệu kỳ mà vô cùng chân thực đến những cặp đôi mới bước qua ngưỡng hẹn thề. Nó cũng là thứ đem cái tâm của DEE như được để vào lồng kính, nguyên vẹn và trường tồn suốt cả thập kỷ nay. 

Cái “Nhìn” rất lạ

Ánh nhìn của DEE đậu lại trong những góc thật nhỏ, nhưng trong những góc nhỏ ấy chứa cả trời tình cảm tràn đầy. Bởi khi quyết định đến với nhau, yêu thương đâu chỉ thể hiện ở khuôn mặt, nụ cười. Đó thậm chí có thể chỉ là góc áo ngay ngắn được Dâu Rể trân trọng vuốt gọn trước khoảnh khắc gặp ý trung nhân.

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

DEE tồn tại như hiện thân của nhừng người yêu và muốn nắm giữ từng khoảnh khắc. Qua thời gian, cái đẹp qua ống kính của DEE càng thấm, càng đượm cái tình. Rất nhiều album của DEE, phóng sự cưới có, ảnh ngoại cảnh có, lưu lại nhiều cái chạm tay thật khẽ hay tà váy bay trong chiều mưa nhẹ. Chẳng mấy người, nhưng tràn ngập bầu không khí cái nét tình, nét thơ. 

Nhiều shoot ảnh, con người chỉ như một chấm bé nhỏ giữa cảnh vật đại ngàn, thế mà tình yêu ấy lại mênh mang, xao xuyến đến lạ. Người và vật cứ thế hòa quyện trong nhau, cảnh điểm cho người nét thơ ngây, người điểm cho cảnh cái đượm của tình.

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

Giá trị bất diệt suốt 10 năm

Để tồn tại và lớn mạnh, những thước ảnh đẹp là chưa đủ. Những sản phẩm đẹp có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, lại còn tùy theo mắt nhìn của khách hàng và cách truyền tải cảm nhận. Vậy câu hỏi ở đây là: “Điều gì khiến DEE Wedding tồn tại vững chãi như vậy suốt hành trình 10 năm của mình?”

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

Câu trả lời là: “Cách mà DEE đem cái nghệ thuật của mình đến với khách hàng”. Cái đẹp đậm chất nghệ thuật, xuất phát từ khả năng của người nghệ sĩ chưa bao giờ là điều khiến DEE tự xem mình là đặc biệt. Bởi DEE mong muốn ghi dấu ấn trong tâm trí với khách hàng bởi sự chu đáo và ân cần trong việc làm nghề của mình. Từ khâu tư vấn, trải nghiệm đến ngày chụp, ngày quay, tất cả đều được cả ekip hội ý rõ ràng và chu đáo.

Sự cảm nhận riêng biệt về cái đẹp cũng là một trong những điều giúp DEE dễ dàng chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cái đẹp trong hồn ảnh hòa quyện với nước màu được cân đo đong đếm tạo nên tác phẩm tuyệt vời. Để tạo ra cái đẹp, cái “nghệ thuật” ấy, DEE đã dồn tâm huyết vào sự chỉn chu và tạo nên những sản phẩm hoàn thiện về cả cái tâm lẫn cái tầm.

Kim chỉ nam “Nuôi cái tâm, dưỡng cái tầm”

Hành trình 10 năm dài đằng đẵng, không ít lần DEE cảm thấy chông gai và thử thách. Những khúc ngoặt buộc phải chùn chân, những khó khăn kéo tay người đi đầu. Tuy nhiên điều còn đọng lại là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể kiên cường. Kiên cường trong việc xây dựng, kiên cường trong việc giữ vững và phát triển bền chặt. 10 năm là quãng thời gian mà DEE dành hết tâm huyết để đem đến những giá trị vẹn nguyên, cũng từ đó, những thước ảnh nghệ thuật được nhìn nhận xứng tầm.

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

Không chỉ bảo lưu cái đẹp cho mình, DEE còn đem điều đó lan tỏa đến nhiều nơi. Những khóa học và những buổi workshop truyền tải cái nhìn mới về nghệ thuật ảnh cưới được mở ra. Những người trẻ yêu thích cái đẹp cũng từ đó mà tìm ra được chân lý mới cho sự nghiệp của mình. “Hữu xạ tự nhiên hương”, tên tuổi của DEE Wedding dần được mở rộng và biết đến từ nhiều miền tổ quốc. Đó cũng là cơ hội để DEE được cống hiến và đem những giá trị tốt đẹp đi xa hơn, giữ lâu hơn.

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

10-nam-hanh-trinh-khang-dinh-gia-tri-nghe-thuat

“Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác” – Sukhomlynsky. Cách mình đặt tâm huyết vào mọi việc sẽ nói lên bản thân là ai và sống vì lý tưởng như thế nào. Toàn vẹn trong công việc hay chỉn chu trong sản phẩm đem lại đều tựu chung trong một chữ “TRỌN”. Có trọn vẹn như thế mới là con đường mà DEE khẳng định cái tầm của mình thêm nhiều lần 10 năm.

Các bài viết gần đây

Top những concept chụp ảnh cưới studio hot nhất Đà Nẵng

Concept chụp ảnh cưới góp phần tạo ra không gian và bối cảnh lý tưởng cho bức ảnh. Mỗi một concept lại mang đến một cảm nhận và ý nghĩa khác nhau. Việc lựa chọn một concept phù hợp sẽ giúp tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Đồng thời